Chương trình tour

Dưới đây là những tour đặc biệt của Tâm Travel mang đến những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Hãy liên hệ với công ty du lịch Tâm Travel để có chương trình tour theo yêu cầu!

Mail: info@tamtravel.com.vn

Điện thoại: 0243 715 0831

Nha Trang 3N2Đ
Tải về
Da Lat
Đà Lạt 4N3Đ
Tải về
Singapore 6N5Đ
Tải về
Campuchia 4N3Đ
Tải về
Singapore - Malaysia 6N5Đ
Tải về
Thái Lan 5N4Đ
Tải về

Cách thức đặt tour

1. Hãy đặt ngay tour cùng Tâm Travel:

Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức để giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ bạn yêu cầu. Dù bạn muốn giao dịch trực tuyến, qua e-mail, điện thoại, hay trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tâm Travel luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào và đảm bảo xử lý yêu cầu của bạn sớm nhất có thể.

  • Bạn có thể đặt dịch vụ về vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các chuyến đi trong ngày với thời gian cụ thể và thông tin xác nhận ngay lập tức, 24 giờ một ngày!
  • Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để trả lời bạn trong vòng 24 giờ với các yêu cầu đơn giản và trong vòng 48 giờ đối với những yêu cầu phức tạp hơn.

 

2. Những điều khoản khi đăng kí tour:

  • Hiệu lực: Giá thể hiện trên đây là giá cơ bản có đơn vị Việt Nam Đồng (VND). Chúng tôi đảm bảo rằng giá trên là chính xác tại thời điểm phát hành báo giá hoặc hóa đơn nhưng có thể thay đổi theo thị trường, thuế hoặc biến động tiền tệ mà không cần thông báo trước.
  • Đặt chỗ & Xác nhận: Đặt phòng có thể được thực hiện bằng fax, điện thoại hoặc email và sẽ được xác nhận cùng ngày bất cứ khi nào có thể. Đặt phòng không được coi là đã thực hiện cho đến khi được xác nhận bởi một thành viên của công ty Tam Travel hoặc đội ngũ Sales của công ty.
  • Thông tin thanh toán: Thanh toán tour sẽ được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty TNHH Tâm Travel:

 

Account name        :              TAM CO. LTD

VND account No     :              001.1.00.1502562

JSC Bank for Foreign Trade of Vietnam (Vietcombank)

Address                  :              31-33 NGO QUYEN Str, HOAN KIEM, HANOI, VIETNAM

SWIFT                     :              BFTVVNVX