Nha Trang – Miền đất hứa

4 Ngày 3 ĐêmGiá từ: 3,400,000 VNĐKhách sạn: 3*

NHA TRANG – DU NGOẠN ĐẢO – CHÙA LONG SƠN

NHÀ YẾN – THÁP BÀ PONAGAR – SUỐI KHOÁNG THÁP BÀ VỊNH NHA PHU (SUỐI HOA LAN + ĐẢO KHỈ)

Là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa du lịch của tỉnh Khánh Hòa, nơi đây còn được biết đến như một thành phố của lễ hội: Festival Biển, hoa hậu hoàn vũ 2008, Hoa Hậu thế giới 2012… Các bãi biển đẹp của Nha Trang này đã biến nơi đây trở thành một danh lam thắng cảnh thu hút khá nhiều du khách đến nơi đây. Nha trang thực sự là địa điểm mà bất cứ người ham mê du lịch và khám phá không thể bỏ qua.

Lãng mạn mùa thu Hàn Quốc

5 Ngày 4 ĐêmGiá từ: 10,500,000 VNĐKhách sạn: 3*

SEOUL - ĐẢO NAMI - CÔNG VIÊN EVERLAND - THÁP NAMSAN

Thỏa thích khám phá thủ đô Seoul năng động và giàu truyền thống văn hóa, thăm đảo Nami lãng mạn với sắc thu vàng, nơi từng là bối cảnh quay bộ phim "Bản tình ca mùa đông" và thỏa sức vui chơi và khám phá trong công viên Everland. Hơn thế nữa, du khách sẽ được đi thăm quan bảo tàng 3D Trick Eye và thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc đặc sắc, mua sắm tại các địa điểm nổi tiếng.

Khám phá Nhật Bản - Đất nước phù tang

4 Ngày 3 ĐêmGiá từ: 23,990,000 VNĐKhách sạn: 3*

TOKYO - NÚI PHÚ SĨ - KAWAGUCHIKO - YOKOHAMA

Cơ hội khám phá thủ đô Tokyo sôi động, tham quan Núi Phú Sĩ – biểu tượng Nhật Bản và trải nghiệm tắm nước nóng Onsen Nhật Bản. Trong hành trình này, bạn sẽ có cơ hội tham quan thành phố cảng Yokohama - một trong số những thành phố nổi tiếng của Nhật.

Vi vu Nhật Bản siêu khuyến mại

4 Ngày 3 ĐêmGiá từ: 20,990,000 VNĐKhách sạn: 3*

OSAKA - KOBE - KYOTO - NARA

Thỏa thích khám phá thủ đô Tokyo sôi động, một trong những thủ đô phát triển bậc nhất thế giới. Không thể bỏ lỡ cơ hội đến thăm quan các thành phố nổi tiếng tại đất nước hoa ạnh đào nhưu Kobe, Kyoto và Nara.

Hồng Kông - Thỏa sức mua sắm

4 Ngày 3 ĐêmGiá từ: 11,900,000 VNĐKhách sạn: 3*

HỒNG KÔNG – TỰ DO MUA SẮM 1 NGÀY

Cơ hội khám phá Hồng Kông hiện đại, năng động và thỏa sức tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng.