Nha Trang – Miền cát trắng

3 Ngày 2 ĐêmGiá từ: 2,600,000 VNĐKhách sạn: 3*

NHA TRANG / DU NGOẠN ĐẢO / CHÙA LONG SƠN

NHÀ YẾN – THÁP BÀ PONAGAR – SUỐI KHOÁNG THÁP BÀ

Là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa du lịch của tỉnh Khánh Hòa, nơi đây còn được biết đến như một thành phố của lễ hội: Festival Biển, hoa hậu hoàn vũ 2008, Hoa Hậu thế giới 2012… Các bãi biển đẹp của Nha Trang này đã biến nơi đây trở thành một danh lam thắng cảnh thu hút khá nhiều du khách đến nơi đây. Nha trang thực sự là địa điểm mà bất cứ người ham mê du lịch và khám phá không thể bỏ qua.

Du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm

5 Ngày 4 ĐêmGiá từ: 6,500,000 VNĐKhách sạn: 3*

BANGKOK - SAFARI WORLD – PATTAYA

Cơ hội đến thăm Chùa Đá Cẩm Thạch vô cùng nguy nga và tinh xảo, thăm quan Chùa Vàng,  nổi tiếng tại Bangkok, Tượng Phật Bốn Mặt và Vườn Nhiệt đới Noongnuch. Hơn thế nữa, quý khách sẽ được trải nghiệm đảo San Hô- nơi có bãi biển đẹp nhất Thái Lan và thưởng thức Alcaza show - chương trình biểu diễn đặc sắc của những người chuyển đổi giới tính cùng nhiều điểm mua sắm nổi tiếng khác.

Du lịch Singapore - Kuala Lumpur

6 Ngày 5 ĐêmGiá từ: 11,000,000 VNĐKhách sạn: 3*

HÀ NỘI – SINGAPORE – KUALA LUMPUR

Đến Singapore với sự pha trộn các nền văn hóa Á – Âu: Gadern by the bay, khu giải trí phức hợp Resorts World,..., thưởng thức chương trình nhạc nước đặc sắc Spectra, thăm quan thành phố Malacca – thành phố cổ nhất của Malaysia và cơ hội shopping thỏa thích tại các trung tâm mua sắm.

Lãng mạn mùa thu Hàn Quốc

5 Ngày 4 ĐêmGiá từ: 10,500,000 VNĐKhách sạn: 3*

SEOUL - ĐẢO NAMI - CÔNG VIÊN EVERLAND - THÁP NAMSAN

Thỏa thích khám phá thủ đô Seoul năng động và giàu truyền thống văn hóa, thăm đảo Nami lãng mạn với sắc thu vàng, nơi từng là bối cảnh quay bộ phim "Bản tình ca mùa đông" và thỏa sức vui chơi và khám phá trong công viên Everland. Hơn thế nữa, du khách sẽ được đi thăm quan bảo tàng 3D Trick Eye và thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc đặc sắc, mua sắm tại các địa điểm nổi tiếng.

Khám phá vẻ đẹp đất nước Trung Hoa

7 Ngày 6 ĐêmGiá từ: 16,900,000 VNĐKhách sạn: 3*

BẮC KINH - TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI

Cơ hội chưa từng có khám phá Thượng Hải: Bến Thượng Hải- Biểu tượng nổi bất nhất thành phố, Chùa Ngọc Phật, Miếu Thành Hoàng, …, đến Hàng Châu, du thuyển ngắm cảnh Tây Hồ - một trong 5 hồ đẹp nhất Trung Quốc, ,.., thăm quan Tô Châu quyến rũ và chiêm ngưỡng Vạn Lý Trường Thành – một trong bảy kỳ quan thế giới.

Đà Lạt - Xứ thông reo

4 Ngày 3 ĐêmGiá từ: 4,150,000 VNĐKhách sạn: 3*

VƯỜN HOA THÀNH PHỐ – LANGBIANG – DINH BẢO ĐẠI – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM- VƯỜN THÀNH PHỐ - GA XE LỬA LÀNG HOA VẠN THÀNH – THÁC VOI

Thành phố chưa bao giờ hết hot, đến với xứ sở mộng mơ bạn được thưởng ngoạn không gian tuyệt đẹp không góc chết, cùng Tâm Travel quan các địa điểm nổi tiếng để trải nghiệm cảnh sắc của thành phố ngàn hoa nhé.