• slide tours tiếng việt 3
  • slide tours tiếng việt 4
  • slide tours 5 tiếng Việt
slide tours tiếng việt 31 slide tours tiếng việt 41 slide tours 5 tiếng Việt1

Dịch vụ Thủ tục làm visa đi Nhật Bản nhanh nhất

Đăng ngày : 14-06-2016 | Chuyên mục : Dịch vụ
 

Dịch vụ Thủ tục làm visa đi Nhật Bản nhanh nhất

Nhật Bản – Đất nước “mặt trời mọc” không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào thơ mộng, núi Phú Sĩ hùng vĩ mà còn được biết đến với một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng cùng những người dân mến khách và nền khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ. Vì vậy ngày nay, Nhật Bản đang là một trong những nước Châu Á có nhiều khách du lịch quốc tế nhất và cũng có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tới Nhật công tác. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm trong khi khai và chuẩn bị hồ sơ hoặc chưa hiểu về quy trình xin visa mà bạn có thể gặp nhiều rắc rối trong quá trình xin cấp visa, thậm chí là bị từ chối visa, ảnh hưởng tới kế hoạch đi du lịch hay công việc của mình.

Chính vì vậy, với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và hỗ trợ xin visa, Visaquocte xin được cung cấp tới quý khách dịch vụ làm visa Nhật Bản uy tín và tiện lợi, giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Chúng tôi đảm bảo chính xác thời gian và chi phí làm có lợi nhất cho khách hàng, thủ tục làm visa đầy đủ chi tiết nhất.

 

Hồ sơ thủ tục làm visa đi nhật bản

Hồ sơ cơ bản cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng và trang trắng để dán visa.
  • Chứng minh thư nhân dân photo.
  • Sổ hộ khẩu photo.
  • 2 ảnh chân dung phông nền trắng mới chụp.
  • Chứng minh công việc:
    • Hợp đồng lao động.
    • Giấy phép kinh doanh của công ty.
    • Bảng lương.
  • Chứng minh tài chính.
    • Sổ bảo hiểm xã hội.
    • Sổ tiết kiêm trên 100 triệu.
    • Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô.
    • Và một số giấy tờ khác nếu có.

Với một số loại visa cần có những giấy tờ đặc biệt khác như là:

Thủ tục làm visa đi nhật bản công tác

  • Cần có giấy phép cử đi công tác của công ty.
  • Thư mời từ đối tác ở bên Nhật.

Thủ tục làm visa đi nhật bản du lịch

  • Đơn xin phép nghỉ việc tạm thời.
  • Chứng minh công việc và tài chính cần đầy đủ và chi tiết.

Thủ tục làm visa đi nhật bản thăm người thân

  • Thư mời của người thân bên Nhật Bản.
  • Chứng minh mối quan hệ 2 bên.

Nếu có vấn đề gì trong việc làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi để được trực tiếp tư vấn và làm dịch vụ với thời gian chính xác, thủ tục đầy đủ , tiết kiệm chi phí cũng như công sức đi lại của bạn.

 


Các tin cũ hơn