• slide tours tiếng việt 3
  • slide tours tiếng việt 4
  • slide tours 5 tiếng Việt
slide tours tiếng việt 31 slide tours tiếng việt 41 slide tours 5 tiếng Việt1

Dịch vụ lưu trú

Đăng ngày : 23-12-2014 | Chuyên mục : Dịch vụ
 

Là một trong những nhà điều hành tour du lịch địa phương đầu tiên ở Đông Dương, Tâmtravel đã thiết lập quan hệ làm việc tốt với các nhà cung cấp dịch vụ địa phương trên cả nước. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách ở mức giá cạnh tranh nhất. Bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào có thể, chúng tôi kiểm tra nơi ăn nghỉ cá nhân và cố gắng để lựa chọn các khách sạn tốt nhất phù hợp với giá cả và mục đích của bạn.

Nếu bạn chọn dịch vụ của chúng tôi, bãn sẽ được trải nghiệm những khách sạn sang trọng, bạn có thể cảm thấy như ở nhà, với các dịch vụ thân thiện và mến khách tại nhiều khách sạn mini và nhà nghỉ của chúng tôi là một phần của những trải nghiệm khó quên cho du khách. Chúng tôi có thể đặt bất kỳ khách sạn bạn muốn để giải trí, phù hợp với các chuyến đi của bạn với dịch vụ đặt phòng đáng tin cậy, thuận tiện và nhanh chóng, cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Với tiêu chuẩn chất lượng chúng tôi hân hạnh giới thiệu hai chi nhánh mang thương hiệu của Tamtravel:

Tâm Hotel

Khách sạn Tâm là một tòa nhà 8 tầng tọa lạc tại số 03-05 Trần Tế Xương nằm trong môt khu phố yên tĩnh, một đường phố vẫn còn giữ được vẻ duyên dáng và trầm mặc của thời xa xưa.  Khách sạn gồm 20 phòng sẵn sàng phục vụ.

Thông tin chi tiết quý khách có thể truy cập địa chỉ: http://www.tamhotel.com.vn

 

 

 

Jardin de Fleurs ( Homestay & Event Services )

Địa chỉ: Thôn Đồng Chúi, Xã Tân Vinh, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình
Contact : (04) 3 7150 831
Email: info@jardindefleurs.com.vn
Facebook : https://www.facebook.com/jardindefleursvn


Các tin cũ hơn

Các tin mới hơn