Được xây dựng dành riêng cho bạn

Với kinh nghiệm được thành lập từ năm 1999, Tam Travel cung cấp dịch vụ nghỉ lễ độc quyền và tất cả các loại hình du lịch - từ những chuyến đi riêng phù hợp và các kỳ nghỉ biển sang trọng với các tour du lịch tìm hiểu về văn hoá và nghỉ ngơi cuối tuần ở Việt Nam và Đông Dương.
Tour du lịch của chúng tôi được tạo ra như món ăn phù hợp theo yêu cầu và ngân sách của bạn. Chúng tôi luôn tư vấn cho bạn trong việc việc lựa chọn nơi ăn nghỉ tốt nhất và phù hợp. Chúng được thiết kế riêng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách: để trải nghiệm một hành trình đáng nhớ với hướng dẫn viên địa phương được lựa chọn một cách cẩn thận, người mà luôn sẵn sàng và vui vẻ chia sẻ với bạn những nền văn hóa của đất nước họ.

Du lịch truyền thống với các chương trình khuyến mại!

Mặt khác, chúng tôi cung cấp một loạt các tour du lịch tour du lịch cổ điển với các chương trình khuyến khích. Đi du lịch với Tam Travel, là sự bảo đảm của một cuộc hành trình tuyệt vời vào một không gian khác! Chúng tôi đảm bảo cho bạn sự hài lòng hoàn toàn.

Các chuyên gia của chúng tôi

Chuyên gia du lịch của chúng tôi mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ, và sử dụng kiến ​​thức vô song của họ để tạo ra kỳ nghỉ tuyệt vời  cho bạn. Cho dù đó là ý tưởng hay một cuộc trò chuyện cụ thể, họ ở đây là vì bạn.

Linh hồn:

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể và mong muốn trong cuộc sống của quý khách. Mục tiêu của chúng tôi là để lắng nghe bạn và do đó hiểu được nhu cầu cá nhân và yêu cầu của bạn. Với mục tiêu này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của chúng tôi, sự hiểu biết cũng như tình yêu của chúng tôi và niềm đam mê về các nước tuyệt vời và khó quên. Bạn sẽ khám phá sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại để tạo thành nhiều tương phản tuyệt vời.

Theo đường lối phát triển của công ty , Tam Travel sẽ luôn luôn trung thành với triết lý “ Khách hàng là thượng đế “. Đây vẫn là chìa khóa của sự thành công của chúng tôi.

Tại sao lại đi du lịch cùng chúng tôi?

Nhấn mạnh sự chuyên nghiệp của chúng tôi để thuyết phục khách hàng là rất đơn giản và nó không phải là rất khó để nói rằng chúng tôi là một chuyên gia. Đối với chúng tôi, uy tín phụ thuộc vào sự đánh giá của khách hàng. Sự phát triển của chúng tôi là hoàn toàn bị chi phối bởi sự hài lòng của du khách. Cách tiếp thị tốt nhất của chúng tôi là nói chuyện với khách hàng. Mặc dù vậy, khi bạn tin tưởng chúng tôi trong việc tổ chức chuyến đi cho bạn, trước tiên, bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn những điều dưới đây:

1. Liberty

We are aware that the decision to travel outbound is not an easy decision and that a long trip of this type begins wellbefore you put your steps in the airplane. The consultants of Tamtravel with their perfect knowledge will therefore exchange information with you to construct your own itinerary. We will help you to look for your ultimate Asian trip.

2. Flexibility

If you decide to construct a private program, with us, you will have more flexibility. You are interested in a beautiful place and you want to have some more hours there! Or you want to sleep an hour more to reinforce yourself! That is your decision and we respect. Our tour-guides and our logistical persons in charge have the obligation to help you to travel in your own manner.

3. Security

First of all, this is the security of the transactions. Our general conditions of sale were elaborated in a clear and precise way in order to allow the travelers to understand perfectly the rights and obligations. We do the best to guarantee the payments in the best conditions of security. Then, the security of the trip: Vietnam is a calm, peaceful and sure country. Nevertheless, we never accept organizing the tours in zones where we can not anticipate the risks, even if this refusal disappoints our potential clients. Whatever the circumstances, it is necessary that our clients travel without small worries.

4. Rapidity

We do not allow ourselves to put our clients in wait. Tamtravel pledge to response of all the clients questions in time and resolve as soon as possible the occurred incidents.

5. Balanced Travel

For us, a good trip is realized on the basic of a good balance quality/price. Thus, our price is not clearly lower than our competitors but it is surely reasonable.
A balanced trip is also the moments of visit and of rest that must alternate logically, for the trip is not a race.

6. Informed Travel

With your agreement, you will receive the documents before, during and after your trip in order to furnish you all information about your destinations. This information will help you to discover in depth our country and to keep image of him after your trip.

7. Variety of tours

From discovery tours to adventure tour, and then thematic tours (cultural, religious, adopted children...) and the beach tours, we pledge to diversify always our products in order to satisfy our clients.

8. Services of a passionated team

The passion for tourism and the craving to introduce his beautiful country to the foreigners are our two first criteria of recruitment.
Our team works therefore not only for commercial objectives but also and especially with a cultural vocation.